Cách đặt giường ngủ cho phong thủy tốt

Theo nguyên tắc phong thủy , chiếc giường là món đồ nội thất quan trọng nhất trong nhà bạn vì nó đại diện cho bạn.

Chỉ cần nghĩ về bao nhiêu giờ bạn dành trên giường của bạn. Bạn có thể dành nhiều thời gian ở đó hơn bất kỳ nơi nào khác. Và thời gian bạn ở trên giường, bạn thường ngủ. Khi ngủ, bạn đang ở trong trạng thái thụ động của âm dương và dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng xung quanh bạn. Vì vậy, vị trí giường của bạn ảnh hưởng đến bạn trong trạng thái ý thức và vô thức của bạn.

Do đó, nếu bạn bắt đầu bất cứ nơi nào với phong thủy, hãy bắt đầu với chiếc giường của bạn! Nếu có thể, luôn luôn đặt giường cho phong thủy tốt nhất. Nếu nó thực sự không thể, có một số cách để sửa nó. Tôi đặc biệt khuyên bạn có thể đặt nó theo cách tốt nhất và chọn cách sửa nó nếu bạn không có lựa chọn nào khác. Dưới đây là một số lời khuyên để đặt giường của bạn cho phong thủy tốt.

Trong phong thủy, chúng tôi đặt giường theo nguyên tắc của vị trí chỉ huy. Bạn muốn giường của bạn nằm để khi bạn nằm trên giường, bạn có thể thấy cửa phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn thẳng hàng với cửa. Một nguyên tắc nhỏ là đặt giường chéo từ cửa ra vào.

Có thể hiểu rằng có nhiều trường hợp không thể thực hiện được. Vẫn còn hy vọng! Nếu bạn không thể ở vị trí chỉ huy, bạn có thể sửa giường bằng gương. Đặt một tấm gương để khi bạn ở trên giường, bạn có thể thấy sự phản chiếu của cánh cửa.

Mẹo chuyên nghiệp: Tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc gương độc lập giúp dễ dàng đặt và điều chỉnh nó ở góc chính xác.

Bên cạnh vị trí chỉ huy, có những hướng dẫn khác cần chú ý khi đặt giường của bạn liên quan đến cửa ra vào trong phòng ngủ.

Bạn cũng muốn tránh bất kỳ cánh cửa nào mở trực tiếp lên bất kỳ phần nào của giường. Ví dụ, khi bạn có một cánh cửa mở ra thẳng hàng với đầu của bạn, bạn có thể bị đau đầu. Hoặc nếu bạn có một cánh cửa mở ra trên đôi chân của bạn, bạn có thể gặp vấn đề về chân theo thời gian.

Tránh để bàn chân của bạn hướng thẳng ra cửa. Điều này thường được gọi là vị trí quan tài của người Viking.

Nếu nơi duy nhất cho giường của bạn thẳng hàng với một cánh cửa, nó có thể đúng. Bạn có thể treo một quả cầu pha lê phong thủy mặt giữa cửa và giường.

Đầu giường của bạn nên ngồi an toàn trên một bức tường vững chắc. Điều này có nghĩa là bạn được hỗ trợ từ phía sau. Tôi biết nó có vẻ giống như lẽ thường, nhưng tôi đã thấy mọi người đặt những chiếc giường với đầu giường ở giữa phòng, hoặc thậm chí toàn bộ chiếc giường nổi ở giữa phòng. Luôn luôn nhớ, bạn muốn sự hỗ trợ của một bức tường phía sau bạn.

Thứ hai, tránh các cửa sổ phía sau đầu giường nếu có thể. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn ở tầng trệt hoặc có vấn đề về mắt. Tốt hơn để có một bức tường vững chắc phía sau bạn.

About The Author

Add Comment