Trọng điểm thành phố đổ dồn vào dự án Movenpick Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố được chọn lựa với xu hướng xây dựng điển hình trên cả nước tạo sự phát triển và ổn định về kinh tế, du lịch cũng như nâng cao đời sống dân cư. Dự án Movenpick Đà Nẵng được định hướng là dự án trung tâm quan trọng nhất tạo nên trọng điểm phát triển trong những năm sắp tới của toàn thành phố.

Movenpick Đà Nẵng hiện đã và đang trong quá trình thi công và hoàn thiện và dần được hình thành những nét đặc trưng riêng thu hút khách hàng và người dân trên cả nước đổ về.

Movenpick Đà Nẵng được chọn lựa địa thế trọng điểm trung tâm thành phố

Vị thế trung tâm của dự án Movenpick Đà Nẵng vô cùng đắc địa

Trung tâm thành phố Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho các xây dựng dự án tổ hợp trọng điểm để nâng sự phát triển kinh tế chung cho cả vùng. Và dự án được chọn lựa cho mảnh đất vàng này không ai khác đó chính là Movenpick Đà Nẵng.

Đây là chọn lựa được ban quản lý địa chính thành phố phê duyệt nằm trên khu đất ôm xung quanh bờ sông Hàn, hướng ra biển với cảnh quan tuyệt đẹp. Định hướng của dự án vừa là khu dân cư đô thị sầm uất với khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng triệu người dân, đồng thời cũng tạo ra một địa điểm du lịch lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước. Ghé thăm Movenpick Đà Nẵng Han River mang đến rất nhiều trải nghiệm về cảm xúc tuyệt vời cho mọi du khách khi một lần đến với mảnh đất hiền hòa, thân thương nơi đây.

Các đầu tư về hạ tầng kỹ thuật chọn lựa cẩn thận với từng chi tiết cho Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng được chú trọng đầu tư hạ tầng kỹ thuật tiêu chuẩn tối ưu

Dự án chung cư trọng điểm Movenpick Đà Nẵng không chỉ được ưu tiên về địa thế trung tâm thuận tiện mà chúng còn được tối ưu trong các chọn lựa về đầu tư hạ tầng kỹ thuật. Từ nền móng, xây dựng từng tòa nhà căn hộ đến các thiết kế về tổ hợp khu vực tiện ích là các vật liệu cao cấp, chất lượng và bền bỉ.

Bộ mặt của cả thành phố cũng được đổ dồn về dự án Movenpick Đà Nẵng với những yêu cầu tính thẩm mỹ nổi bật, cuốn hút từ xa. Tòa chung cư dự kiến được xây dựng với 30 tầng từ mặt đất và 2 tầng hầm phục vụ nhu cầu để xe. Dự kiến khi hoàn thiện thì đây sẽ là không gian sống lý tưởng bậc nhất mà mọi tìm kiếm của khách hàng đều được đổ dồn vào đó, tạo nên một không gian sống tập trung, hiện đại và mới mẻ trong thời gian sắp tới tại thành phố phát triển bậc nhất miền Trung nước ta.

Du lịch nghỉ dưỡng hoặc sinh sống lâu dài nhiều tiện ích tại hotel Movenpick Đà Nẵng

Tiện ích của tòa chung cư Movenpick Đà Nẵng là những đầu tư tiếp theo được ban quản lý dự án chú trọng nhằm tạo nên tính hoàn mỹ và tổng thể. Không chỉ đẹp về hình thức mà những tiện ích đầy đủ, tiện nghi của tòa chung cư này cũng được ghi nhận với những điểm cộng nhất định. Mọi nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống hoàn toàn có thể gói gọn trong tòa nhà như một câu trả lời của sự tìm kiếm cho tiêu chuẩn cuộc sống hoàn hảo nhất mà người dân tại Đà Nẵng nói riêng cũng như trên cả nước nói chung đang hướng đến nhờ Movenpick.

>>Xem thêm: Sinh lời bền vững hiệu quả cùng Movenpick Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

About The Author

Add Comment