Cập nhật mới nhất mã vùng Cần Thơ sau chuyển đổi là bao nhiêu?

Sau đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên cả nước vào năm 2017 thì hiện nay, việc bắt buộc sử dụng các mã vùng điện thoại mới này là nền tảng cơ bản để thực hiện các cuộc gọi kết nối ngoại tỉnh cũng như ra nước ngoài. Mã vùng Cần Thơ cụ thể nằm trong đợi chuyển đổi thứ mấy, mã vùng điện thoại Cần Thơ sau chuyển đổi là bao nhiêu?

Hãy cùng Thám tử 247 đi vào bài viết chi tiết dưới đây để có được những thông tin về mã vùng điện thoại Cần Thơ mới nhất, chính xác nhất nhé!

Cụ thể mã vùng Cần Thơ được phân chia danh sách trong đợt chuyển đổi thứ mấy?

Chuyển đổi mã vùng Cần Thơ nằm trong đợt thứ 2 trên cả nước

Theo kế hoạch phân chia các đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên cả nước bằng Quyết định của Bộ TT&TT thì mã vùng Cần Thơ nằm trong đợt chuyển đổi thứ 2. Đợt chuyển đổi này bắt đầu từ 0h ngày 15/04/2017 với tổng số 23 tỉnh thành phố được chuyển đổi mã vùng điện thoại.

Ngoài mã vùng điện thoại Cần Thơ, các tỉnh thành phố khác trong cùng đợt chuyển đổi này bao gồm: Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang và Sóc Trăng..

Mã vùng điện thoại Cần Thơ sau chuyển đổi là bao nhiêu?

Cụ thể, mã vùng Cần Thơ sau chuyển đổi sẽ thay thế từ đầu 710 thành 292. Như vậy người dùng sẽ phải sử dụng đầu số 0292 thay vì đầu số 0710 như trước để thực hiện các cuộc gọi liên lạc đến tỉnh Cần Thơ. Điều này ban đầu cũng là một vấn đề khá lớn với khách hàng, đầu số dài hơn, phức tạp hơn và chưa thể ghi nhớ ngay lập tức.

Mã vùng mới Cần Thơ sau chuyển đổi là 0292

Thời gian quay số song song và duy trì âm báo mã vùng Cần Thơ mới tới khi nào?

Trong đợt chuyển đổi thứ hai với mã vùng Cần Thơ và một số tỉnh thành khác được liệt kê như trên thì thời gian kết thúc quay số song song sẽ là 23h59 ngày 14/05/2017, đồng thời thời gian duy trì âm thông báo sẽ kết thúc từ 23h59 ngày 16/06/2017. Sau thời gian này, người dùng sẽ hoàn toàn phải chủ động được việc kiểm soát mã vùng khi nhấn gọi và thực hiện các liên lạc của mình. Nếu thường xuyên cần dùng đến mã vùng điện thoại cố định mới của nhiều tỉnh thành thì bạn cũng có thể in ấn một bản ngay cạnh chiếc điện thoại của mình. Điều này sẽ hỗ trợ việc quay số nhanh chóng, chính xác, tăng cường khả năng ghi nhớ sau nhiều lượt sử dụng.

Thực hiện các cuộc gọi có gặp nhiều bất cập khi sử dụng mã vùng Cần Thơ mới

Thực tế, mã vùng Cần Thơ mới và hầu hết mã vùng điện thoại các tỉnh sau khi được chuyển đổi đều gia tăng thêm một con số và chúng thường không tuân theo bất cứ quy luật nào. Vì thế, vấn đề bất cập và khó khăn trong thời gian đầu sau khi chuyển đổi là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, tổng quan thì đợt chuyển đổi này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Vì thế, đây vẫn được xem là dự án chuyển đổi có được thành công và hiệu quả cho đến hiện tại.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/

 

Related Posts

About The Author

Add Comment