Tổng hợp thông tin câu lạc bộ Ipswich Town trong 10 năm 2009-2019

Ipswich Town là một CLB nổi tiếng trong giới bóng đá về nhiều mặt! Hãy cùng đi tìm hiểu về CLB này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Sơ lược về CLB

Ipswich Town Football Club (hay còn gọi là Ipswich, The Blues, Town, hay The Tractor Boys) là một câu lạc bộ bóng đá Anh có trụ sở tại Ipswich. Đội bóng từng lên hạng Premier League mùa bóng 2001-02. Hiện đang thi đấu tại giải bóng đá hạng nhất Anh.

Kết quả hình ảnh cho Ipswich Town

Hình thành và phát triển

Câu lạc bộ thành lập năm 1878 và đối thủ lớn nhất của họ là Norwich City F.C. cũng ở vùng Đông Anglian. Trận đấu giữa hai đội bóng này đã tạo thành một trận Derby vùng Đông Anglian, đã đá với nhau 138 trận tính từ năm 1902.[2] Sân nhà của họ là sân Portman Road.

Thành tựu

Ipswich giành chức vô địch Anh 1 lần, trong mùa giải đầu tiên của họ tham dự, 1961-62, và đã hai lần giành á quân, mùa 1980-81 và 1981-82. Họ đã giành được chức vô địch FA Cup mùa 1977-78, và một cúp UEFA Europa League mùa 1980-1981. Họ đã thi đấu trong tất cả ba giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu, và chưa bao giờ thua trên sân nhà ở đấu trường châu Âu đối với Real Madrid, A.C. Milan, Inter Milan, S.S. Lazio và F.C. Barcelona.[3]

Ipswich Town F.C là một câu lạc bộ bóng đá Anh có trụ sở tại Ipswich. Đội bóng từng lên hạng Premier League mùa bóng 2001-02. Hiện đang thi đấu tại giải bóng đá hạng nhất Anh. Câu lạc bộ thành lập năm 1878 và đối thủ lớn nhất của họ là Norwich City F.C cũng ở vùng Đông Anglian. Trận đấu giữa hai đội bóng này đã tạo thành một trận Derby vùng Đông Anglian, đã đá với nhau 138 trận tính từ năm 1902.

Kết quả hình ảnh cho Ipswich Town

Huấn luyện viên

Sau một thời gian nghỉ dưỡng, cựu HLV Sunderland đã trở lại nghiệp cầm quân với việc nhận lời dẫn dắt CLB đang chơi ở Football League (hay còn gọi Coca-Cola Football League) trong bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Keane chia tay Mèo đen vào tháng 12/2008 sau 2 năm tại vị ở SVĐ Ánh sáng: “Tôi đánh giá cao về tài năng của Keane và hài lòng vì đã mời được ông ấy dẫn dắt Ipswich Town,” Evans cho hay trên trang web CLB.

“Ông ấy đã chứng minh được khả năng của mình và sẽ rất thích hợp với phong cách cống hiến mà Ipswich Town theo đuổi. Keane rất được CĐV kính trọng. Tôi tin rằng ông ấy sẽ giúp đội bóng lên chơi ở Premier League.”

Ipswich Town Football Club (hay còn gọi là Ipswich, The Blues, Town, hay The Tractor Boys) là một câu lạc bộ bóng đá Anh có trụ sở tại Ipswich. Đội bóng từng lên hạng Premier League mùa bóng 2001-02. Hiện đang thi đấu tại giải bóng đá hạng nhất Anh. Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và chi tiết nhất về CLB này! Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức nhé.

Nguồn: Web Thể Thao MIBET88

 

Related Posts

About The Author

Add Comment