Thiết kế phòng tắm cổ điển với những thiết bị nào?

 

Thiết kế phòng tắm cổ điển với những thiết bị nào?
Có nhiều phong cách thiết kế phòng tắm. Đi cùng với đó là nhiều thiết bị phòng tắm được thiết kế theo những phong cách khác nhau. Nếu bạn chưa biết thiết kế phòng tắm cổ điển gồm những thiết bị nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Bạn nhất định phải chọn các thiết bị tắm từ những thương hiệu cao cấp. Chúng có giá không rẻ, tuy nhiên, chúng lại phù hợp tuyệt đối với phong cách cổ điển châu Âu.
Vòi nước và sen tắm bằng đồng
Đồng được biết đến là một kim loại quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Trong phong cách thiết kế cổ điển, chất liệu này được ưa chuộng một cách đặc biệt. Một phần vì màu sắc của đồng phù hợp với phong cách cổ điển. Một phần vì chất liệu này bền bỉ cùng thời gian; tượng trưng cho sự sang trọng và giàu có. Xưa kia, chỉ những gia đình quyền quý mới được sử dụng đồ dùng bằng đồng.
Đồng là chất liệu được ưa chuộng trong phòng tắm hiện đại
Những chiếc vòi nước bằng đồng, sen tắm bằng đồng là thiết bị không thể thiếu với một phòng tắm cổ điển. Chúng góp phần tạo nên không gian tắm sang trọng; đẳng cấp. Và chính những vật dụng này làm tăng thêm tính cổ điển cho không gian tắm.
Bồn tắm và bồn cầu kiểu cổ điển
Bồn tắm và bồn cầu đều là những thiết bị không thể thiếu trong nhà vệ sinh. Bồn cầu và bồn tắm thường được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Với những phòng tắm cổ điển, bạn không những phải quan tâm đến kiểu dáng, thiết kế, các họa tiết trang trí. Chính chất lượng của sản phẩm cũng phần nào thể hiện được sự đẳng cấp của những căn phòng tắm hoàng gia.
Chúng ta không thể sử dụng những thiết kế bình dân để xây dựng một phòng tắm cổ điển. Vì bản thân phong cách cổ điển là một phong cách quý tộc của tầng lớp hoàng gia. Bạn nhất định phải chọn các thiết bị tắm từ những thương hiệu cao cấp. Chúng có giá không rẻ, tuy nhiên, chúng lại phù hợp tuyệt đối với phong cách cổ điển châu Âu.
Phòng tắm cổ điển được giới thượng lưu ưa chuộng
Có hàng trăm thiết bị vệ sinh đến từ hàng chục thương hiệu cao cấp khác nhau. Nhưng người dùng tại Việt Nam lại luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho KOHLER – một ông lớn đến từ nước Mỹ. Thương hiệu này đã có đến 146 năm kinh nghiệm chiếm lĩnh thị trường toàn cầu. Và những sản phẩm phòng tắm cổ điển của KOHLER có thể chinh phục khách hàng khó tính trên toàn thế giới.

 

Nếu bạn muốn sở hữu một phòng tắm cao cấp theo phong cách cổ điển, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Related Posts

About The Author

Add Comment