CÁC DÒNG G-SHOCK GRAVITYMASTER NỔI BẬT

ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG CHUNG (CƠ BẢN)

“Gravitymaster không chỉ là một dòng đồng hồ dành riêng cho phi công, tất cả chức năng của chúng còn có thể dành cho tất cả mọi người – một cách tuyệt vời, đặc biệt là những ai yêu thích thể thao”

Khám Phá Về Đồng Hồ Casio G-Shock Gravitymaster Dành Cho Phi Công GPW-2000GPW-2000, dòng đồng hồ G-Shock đầu tiên có thể nhận tín hiệu thời gian thông qua cả ba phương thức: Bluetooth, GPS, Radio

 

◆ – – –    Ngoài những công nghệ, tính năng đã kể ra trong các phần trên, các đặc điểm tính năng cơ bản có trên hầu hết G-Shock Gravitymaster bao gồm:

›     Kim dạ quang Neobrite
›     Chống va đập
›     Chống nước 200 mét
›     Đèn Neon/LED
›     Giờ thế giới ở ít nhất 31 múi giờ
›     Đồng hồ Bấm Giờ
›     Đồng hồ Đếm Ngược
›     Đồng hồ Báo Thức
›     Tín hiệu thời gian hàng giờ
›     Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
›     Giờ hiện hành thông thường (Giờ, Phút, Giây, Ngày, Tháng, Năm)
›     Độ chính xác: ±15 giây một tháng

 

4 – CÁC DÒNG G-SHOCK GRAVITYMASTER NỔI BẬT

◆ – – –    GA-1000 (hoặc GA1000): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ hai cảm biến (Twin Sensor), cho phép đo nhiệt độ và xác định phương hướng, nhiều chức năng được hiển thị trực quan trên màn hình dưới.

◆ – – –    GA-1100 (hoặc GA1100): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ hai cảm biến (Twin Sensor), cho phép đo nhiệt độ và xác định phương hướng, thời gian thứ hai (giờ+phút) được hiển thị trực quan trên mặt số phụ.

◆ – – –    GR-B100 (hoặc GRB100): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ Tough Solar và khả năng đồng bộ thời gian có độ chính xác cao thông qua Bluetooth (kết nối điện thoại thông minh).

◆ – – –    GPW-1000 (hoặc GPW1000): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ Tough Solar và khả năng đồng bộ thời gian có độ chính xác cao thông qua GPS và Radio.

◆ – – –    GPW-2000 (hoặc GPW2000): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ Tough Solar và khả năng đồng bộ thời gian có độ chính xác cao thông qua Bluetooth (kết nối điện thoại thông minh), GPS và Radio.

5 – CẢM NHẬN ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ G-SHOCK GRAVITYMASTER

◆ – – –    Gravitymaster là dòng rất đa năng, không chỉ vậy, chúng còn thực sự mạnh mẽ với khả năng chịu được nhiều loại lực khác nhau, thách thức mọi giới hạn bền bỉ từ trước đến nay của đồng hồ, cho dù là sốc mạnh, rơi từ rất cao, rung lắc liên tục, …

◆ – – –    Bởi thế, chúng là lựa chọn hoàn hảo của bất cứ ai mong muốn độ bền siêu việt, những chức năng năng có ích cho sinh hoạt, vận động, chơi thể thao, đi phượt, đua xe, nhào lộn, đấu võ… chứ không riêng gì phi công, nhân viên hàng không.

◆ – – –    Thuộc phân khúc cao cấp, giá của các mẫu đồng hồ Casio G-Shock Gravitymaster không phải là rẻ, khoảng từ 7 triệu cho các loạt GA-1000 và GA-1100, GR-B100 khoảng trên 15 triệu cho các siêu phẩm GPW-1000, GPW-2000.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600gz-1dr-day-nhua-3-mau-pin-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-2000gz-3adr-day-nhua-mau-reu-quan-doi-den-led-doi-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

◆ – – –    Mặc dù giá khá đắt nhưng chắc chắn những tính năng có trên Casio G-Shock Gravitymaster sẽ không làm bạn phải thất vọng, đặc biệt là với những người làm việc liên quan đến ngành hàng không hoặc thường xuyên đi du lịch thế giới, chơi các môn thể thao dễ gặp rủi ro va đập, chấn động mạnh.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment