Địa Ốc Long Phát: Mua nhà đất tại TPHCM khu vực nào tiềm năng sinh lời cao?

Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh là thị trường vô cùng tiềm năng thu hút đông đảo nhà đầu tư đổ bộ xuống tiền làm ăn. Theo chuyên gia Địa Ốc Long Phát nhận định, Hồ Chí Minh được xem là miền đất hứa, miền đất lập nghiệp của cả nước, lượng người đổ về TP năng động này làm ăn sinh sống rất lớn. Vậy mua bán nhà đất tại TPHCM khu vực nào tiềm năng sinh lời cao?

Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh dậy sóng – nhà đầu tư khó chọn mua đất

Trong những tháng đầu năm 2019 thị trường bất động sản cả nước nói chung chứng kiến đợt sốt đất nền cục bộ đặc biệt tại các quận huyện TPHCM. Do vậy, việc quyết định mua nhà đất đặt ra khá nhiều thách thức cho nhà đầu tư trong bối cảnh trên.

Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên, việc các nhà đầu tư cần phải làm là sắp xếp thứ tự ưu tiên trong nhu cầu mong muốn của bản thân để rõ nhất nhu cầu chính yếu là cái nào. Vấn đề đi lại, vấn đề tài chính, độ an toàn an ninh, …đây là những tiêu chí cơ bản mà bạn cần dựa theo đó để mua nhà đất phù hợp.

Bên cạnh đó sức nóng của thị trường bất động sản HCM ảnh hưởng rất lớn tới quyết định chọn mua nhà đất tại khu vực nào. Chuyên gia bất động sản Long Phát cho biết, việc nắm được thị trường sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro chênh lệch giá cả quá lớn.

Nhà đất khu vực phía Đông TPHCM – chuyển mình mạnh mẽ

Bất động sản khu vực phía đông Sài Gòn bao gồm các quận như quận 2, quận Thủ Đức, quận 9,.. trong 5 năm trở lại đây ghi nhận nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ. Các diện tích đất ngày càng thu hẹp cùng giá bất động sản tăng cao, sự phát triển đô thị sầm uất như các công trình công cộng, trung tâm thương mại, … mang tới cuộc sống tiện ích cho người dân.

Khu vực phía Đông Sài Gòn hiện đang ghi nhận đông đảo nhà đầu tư cả sơ cấp và thứ cấp đổ bộ đầu tư dự án, rất nhiều dự án chung cư, nhà phố biệt thự được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao của người dân. Đây cũng chính là yếu tố khiến thị trường bất động sản khu vực này tăng giá lên khá cao.

Do vậy nếu nhà đầu tư muốn xuống tiền mua đất nền khu vực này để xây nhà cần chuẩn bị tâm lý cho một lộ trình tìm kiếm khó khăn bởi các khu đất vị trí đẹp hầu như đều đã bị thâu tóm hết.

 

Thị trường nhà đất quận 4 – thu hút nhà đầu tư

Thị trường địa ốc trong những năm gần đây không những thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa mà còn thể hiện rất nhiều tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Bên cạnh quận 1, trong thời gian tới quận 4 hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm thành phố thứ 2 do vậy giá cả nhà đất quận 4 đang tăng dần với mức dao động từ 65 triệu đến 140 triệu/m2.

Nhà đất quận Tân Phú tạo nên làn gió mới

Khu vực phía Tây Sài Gòn cũng ghi nhận những chuyển biến tích cực trên thị trường bất động sản. Mặc dù không có quá nhiều biến động mạnh nhưng những thay đổi tích cực trong đầu tư cơ sở hạ tầng giúp giá bất động sản đẩy lên cao.

Nhà đất quận Tân Phú đang được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, xây dựng của quận Tân Phú được đầu tư đồng bộ vì thế việc di chuyển tới các quận trung tâm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt tuyến đường Metro nối cầu Tham Lương với Bến Thành sắp hoàn thiện và đi vào hoạt động là điểm sáng cho nhà đất Tân Phú phát triển mạnh mẽ hơn.

Related Posts

About The Author

Add Comment