Cách giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển

Muốn hay không, chi phí kinh doanh của bạn tăng lên mỗi năm. Để duy trì lợi nhuận, doanh nghiệp của bạn cần phát triển để có thể hấp thụ những mức tăng đó. Dưới đây là năm điều bạn có thể làm để giữ cho doanh nghiệp nhỏ của mình phát triển.

Đó là một mục tiêu đơn giản nhưng khó thực hiện. Để doanh nghiệp của bạn mở cửa, nó phải tiếp tục phát triển. Nếu số năm nay kết thúc gần bằng năm ngoái, doanh nghiệp của bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Sản phẩm bổ sung

Nếu bạn là nhà tạo mẫu tóc, bạn có đang bán các sản phẩm chăm sóc tóc có lợi nhuận cao hơn mà bạn sử dụng để mang đến cho khách hàng của bạn phong cách mà họ yêu thích không? Nếu bạn đang kinh doanh điện thoại di động, bạn có bán tai nghe không dây, vỏ và các phụ kiện khác cùng với điện thoại và gói không? Bất kể doanh nghiệp của bạn là gì, có thể có những sản phẩm bổ sung mà bạn chưa khám phá.

Hãy nghĩ về điều này: Sản phẩm đó có phải bổ sung cho sản phẩm hoặc dịch vụ hiện tại hiện có sẵn cho khách hàng của bạn không? Nếu bạn là một cố vấn tài chính, bạn có thể đưa một kế toán viên, chuyên gia thuế hoặc luật sư vào thực tiễn của bạn không?

Thị trường mới

Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương với doanh số chủ yếu đến từ cộng đồng của bạn, bạn có thể xây dựng sự hiện diện trực tuyến không? Mặt khác, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp Internet, các dịch vụ của bạn có đủ hấp dẫn để mở một địa điểm, vận hành xe tải thực phẩm hoặc bán tại các lễ hội, chợ trời và các sự kiện khác không?

Làm thế nào về nhân khẩu học khác? Các bác sĩ da liễu điều trị các bệnh về da có thể phân nhánh đến các nhóm dân số trẻ hơn bằng cách cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp hơn. Một thợ điện thường làm việc với các nhà thầu trong xây dựng mới có thể bắt đầu một cánh tay sửa chữa nhà ở.

Đừng tự nhốt mình vào một thị trường. Mỗi doanh nghiệp đều có nhiều nhân khẩu học và bằng cách thêm các sản phẩm bổ sung đó, có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Túi đóng hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giảm thiểu được sự chậm trễ về thời gian tại https://dutu.vn/tui-goi-hang/

Mở một địa điểm thứ hai

Có thể bạn không có doanh số để hỗ trợ vị trí thứ hai nhưng đừng nghĩ vị trí thứ hai là bản sao của không gian hiện tại của bạn. Hãy suy nghĩ như Dịch vụ Bưu chính. Nếu bạn sống trong một cộng đồng nơi có một bưu điện bên trong trạm xăng hoặc không gian bán lẻ khác, bạn sẽ hiểu phải làm gì. Vị trí thứ hai của bạn có thể là một không gian chung với người khác. Nó cũng có thể là một địa điểm trực tuyến hoặc điện thoại di động.

Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định rằng bạn không có doanh số để hỗ trợ vị trí thứ hai hoạt động đầy đủ, bạn đã vượt qua tài chính của mình chưa? Giữ mức độ chấp nhận rủi ro của bạn là tốt cho sức khỏe nhưng đừng quá thận trọng đến mức bạn không cho phép tăng trưởng.

Nếu bạn xác định được một vị trí tốt đưa bạn vào một thị trường địa lý có khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, việc kéo dài bản thân có thể có giá trị rủi ro.

Related Posts

About The Author

Add Comment