Bộ sofa gỗ óc chó giá bán thế nào

Những bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó không còn xa lạ gì, nhất là đối với những người yêu thích dòng sản phẩm nội thất gỗ hiện đại. Giá bán của sofa trên thị trường không có định, cũng có biến đổi qua các năm, nhiều bộ sofa cũ thậm chí còn có giá cao hơn khi mới, lý do bởi sofa gỗ tự nhiên cao cấp có chất lượng rất tốt, cực bền và chắc.

Tìm hiểu về gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên dòng cao cấp, không được trồng nhiều ở Việt Nam chỉ một số vùng đặc biệt ở khu vực phía Bắc mới trồng được. 

bộ sofa gỗ óc chó giá

Với khung gỗ chắc mà không quá lớn, gỗ óc chó được sử dụng nhiều để làm nội thất gỗ, khi gia công nó dễ dàng uốn cong bằng hơi nước, khó bị gãy. 

Vân gỗ là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi mua sofa gỗ óc chó. Vân gỗ óc chó có thể phân biệt được, màu chủ đạo là màu trầm ấm, tạo cảm giác rất dễ chịu và sang trọng, phù hợp cho những khách hàng yêu thích vẻ đẹp đẳng cấp.

bộ sofa gỗ óc chó giá

Khi gia công, người ta sẽ tẩm sấy kỹ và sơn lớp sơn để tăng độ chống thấm nước và mối mọt. Nhưng nếu bạn để ý, những khung gỗ chưa được qua tẩm sấy hay sơn vẫn giữ được chất lượng rất tốt.

Từ những đặc điểm trên, gỗ óc chó được nhập khẩu với giá khá cao so với những loại gỗ thông thường.

Tìm hiểu về sofa gỗ ZITO

Những thiết kế sofa gỗ ZITO rất đa dạng, có nhiều mẫu mã nhưng chúng đều có điểm chung là thiết kế đơn giản không cầu kỳ, kích thước tiêu chuẩn được công bố trên trang web chính thức nhưng vẫn có thể thay đổi được nếu khách hàng yêu cầu. 

Khi mua sofa ZITO, nếu có thể tự đo, bạn hãy cung cấp những thông tin chính xác để đội ngũ nhân viên tư vấn, còn nếu không thể, ZITO sẽ hỗ trợ đo đạc tại nhà, quan sát không gian phòng khách và tư vấn cho khách hàng những mẫu sofa gỗ cao cấp phù hợp nhất.

bộ sofa gỗ óc chó giá

Màu sắc phục vụ về vấn đề phong thủy, gia chủ nên chọn màu sắc hợp phong thủy nhất để tạo tâm lý thoải mái.

Giá bán của sofa gỗ phụ thuộc nhiều yếu tố: Kích thước sofa, chất liệu gỗ, độ tinh xảo của thiết kế,… Giá bán dao động nhiều, từ 35 tới 110 triệu tùy bộ. Thông thường sofa chữ U sẽ có giá cao nhất, sau đó tới sofa gỗ góc L và sofa văng gỗ. 

Bàn ghế sofa gỗ óc chó cao, đồng nghĩa với việc nó tạo ra giá trị sử dụng cũng cao, khách hàng của nội thất gia đình ZITO nên lựa chọn những sản phẩm cao cấp, giá trị tốt thay vì những sản phẩm nội thất giá rẻ bất ngờ mà chất lượng kém.

Related Posts

About The Author

Add Comment