Nếu không điều trị kịp thởi tổ đỉa ở bàn tay rất khó điều trị

 Tổ Đỉa ở bàn tay do đâu mà có? Chữa như thế nào mới hiệu quả? Vì sao bệnh ở vị trí kể trên rất khó hết dứt điểm? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để có lời giải đáp thỏa đáng. 

Vì sao bị Tổ Đỉa ở bàn tay rất khó chữa?

Cũng giống như bị Tổ Đỉa ở chân, nếu mắc phải Tổ Đỉa ở bàn tay, bạn sẽ thấy tình trạng bệnh cứ tái đi tái lại mãi. Hơn thế nữa quá trình điều trị cũng trở nên khó khăn hơn. Chính những điều sau đây đã gây nên hiện tượng này:

Thường xuyên tiếp xúc với nước dễ trôi rửa thuốc

Khác với các vùng da còn lại, khi bị Tổ Đỉa ở bàn tay, chúng ta thường khó chữa hơn. Bởi lẽ đôi bàn tay tham gia vào hầu hết các hoạt động. Bạn rửa bát, giặt giũ, làm việc nhà,…nên thường xuyên tiếp xúc với nước.

Chính yếu tố kể trên khiến thuốc bôi chữa Tổ Đỉa dễ bị rửa trôi. Vì thế tác dụng của sản phẩm đến vùng da bị bệnh kém đi đáng kể. 

Giặt giũ, rửa bát bằng tay dễ đẩy viêm da nặng thêm

Chưa hết, ảnh hưởng từ hóa chất tẩy rửa ở xà phòng, nước rửa bát cũng là nguyên nhân không nhỏ khiến bệnh Tổ Đỉa ở tay ngày càng trầm trọng. Bởi các ảnh hưởng kể trên khiến da mỏng, yếu và dễ kích ứng.

Đây cũng là nguyên nhân khiến da tay của bạn mòn, mỏng và yếu. Vì thế khi đối mặt với các tác nhân gây hại như vi khuẩn viêm da, cơ thể càng khó chống đỡ. Do vậy tình trạng bệnh càng nặng thêm và kéo dài dai dẳng.

Mồ hay ta ra nhiều khiến vi khuẩn khu trú

Một số người bị rối loạn dây thần kinh Giao cảm. Vì thế tuyến mồ hôi của họ hoạt động mạnh. Đây cũng là nguyên nhân gây Tổ Đỉa. Bởi môi trường ẩm ướt kết hợp với bụi bẩn và bã nhờn đã tạo điều kiện lý tưởng để vi khuẩn khu trú và phát triển.

Vậy thuốc chữa Tổ Đỉa nào hiệu quả nên dùng? Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Hé lộ bài thuốc quý chữa dứt điểm bệnh Tổ Đỉa ở bàn tay 

Dưỡng Bì Khang hiện được biết tới là bài thuốc chữa Tổ Đỉa được nhiều người dùng. Sản phẩm dạng bột được chế xuất từ các dược liệu quý nên mang tới nhiều ưu việt nổi bật:

Dược tính mạnh

Dưỡng Bì Khang là bài thuốc chữa Tổ Đỉa dạng ngâm và uống. sản phẩm dòng này chứa Địa cốt bì, Tang bạch bì, Kim ngân hoa, Sơn thù, Bạch truật, Phục linh, Đương quy, Hoài sơn, Diệp hạ châu,…(thuốc uống). Đây là các dược liệu có dược tính mạnh, mang tới khả năng thải độc, dưỡng bì phu, sinh tân từ bên trong.

Kết hợp với thuốc ngâm Lô hội, Long cốt, Đẳng sâm, Thương nhĩ tử, Liên kiều, Muồng trầu,…, bài thuốc mang tới khả năng sát khuẩn, tiêu viêm hiệu quả.

Đa chiều

Dưỡng Bì Khang nổi bật với cơ chế “ngoài lành da, trong thải độc”. Vì thế những tác động đa chiều giúp quá trình lành bệnh được rút ngắn.

Chỉ sau khoảng 7-10 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy tình trạng được cải thiện đáng kể. Vì lẽ đó,hãy kết nối với chúng tôi thật sớm theo số 0848165858 để được tư vấn thêm bạn nhé!

Củng cố sức đề kháng

Hơn thế nữa, bài thuốc kể trên còn đảm bảo an toàn vượt trội. Bởi sản phẩm dùng các dược liệu đạt chứng nhận CO-CQ.

Kết hợp với các dưỡng chất quý, Dưỡng Bì Khang củng cố sức đề kháng mạnh mẽ. Nhờ thế người dùng có được cảm giác sảng khoái, khỏe mạnh. Đây cũng là yếu tố giúp việc chữa bệnh Tổ Đỉa ở bàn tay trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, đừng quên kết nối với chúng tôi theo số 0848165858 để được tư vấn rõ hơn quý vị nhé! 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment