Những ưu điểm vượt trội của chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhà chung cư là xu hướng chung của người dân thủ đô. Tại Hà Nội, dân cư ngày càng đông đúc, diện tích đất bị thu hẹp bởi việ xây dựng các công trình công cộng nên các khu chung cư là lựa chọn của nhiều người. Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm là khu vực mới được nhiều người quan tâm sử dụng và lựa chọn để sinh sống. Bài viết sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất về chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm.

Những lợi thế và thông tin cơ bản của chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm.

Rất nhiều gia đình sống tại nội đô, muốn tránh xa ồn ào và tấp nập của thị thành đã chọn Linh Đàm là nơi sinh sống. Đây là nơi cách không xa trung tâm thủ đô, đường đi lại cũng rất thuận lợi nên được rất nhiều người yêu thích. Không những thế, chung cư D2CT2 Linh Đàm có vị trí đắc địa trong bán đảo Linh Đàm được thừa hưởng nhiều tiện ích, hạ tầng sẵn có.

Đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Hà Nội do công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD làm chủ đầu tư. Chung cư tọa lạc tại Tây Nam Hồ Linh Đàm – Quận Hoàng Mai –Thành Phố Hà Nội. Khu chung cư với 70ha diện tích mặt nước hồ điều hòa và cây xanh, đây chính là một trong những dự án có môi trường xanh nhất tại khu vực Hà Nội.

Chung cư hiện có rất nhiều tiện ích, cạnh các khu trung tâm giải trí, có sân tập thể thao, hồ nước trong xanh, sân đánh tennis,… đây là tiện ích cực cao cho những nhà đầu tư thông minh và những người dân sống theo phong cách hiện đại. Không chỉ vậy, chung cư còn nằm trên vị trí đắc địa về giao thông, là nút giao các tuyến giao thông huyết mạch đến Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định,…

Nhiều gia đình sinh viên cũng chọn khu chung cư này để thuê cho con đi học bởi chung cư nằm cạnh các trường đại học lớn, gần các khu tiện ích của trung tâm. Ngoài ra, khu chung cư cũng nằm gần các điểm xe bus để đến trung tâm thủ đô, gần các bệnh viện lớn,….

Mức giá và chi tiết căn hộ tại chung cư D2CT2 Linh Đàm

Khu chung cư hiện có 15 tầng, mỗi tầng có 7 căn hộ với diện tích đa dạng từ hơn 70m2 đến hơn 110m2. Ngoài ra, có 1 tầng hầm để xe rất rộng, đủ để người dân gửi xe thoải mái, không phải gửi đỗ xe bên ngoài.

Mức giá của chung cư rất hợp lý, mức giá chỉ từ 21 triệu đến 22 triệu/1m2, đây là sự lựa chọn khá hợp lý cho những gia đình có mức thu nhập vừa phải tại thủ đô. Hy vọng bài viết đã gửi đến bạn những thông tin toàn diện và cơ bản nhất về chung cư D2CT2 Linh Đàm.

Related Posts

About The Author

Add Comment