Các chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy giúp gia chủ phát tài lộc

Không thừa khi bạn nghiên cứu về phong thủy cho căn hộ chung cư của mình. Vì nhà ở là nơi gắn bó trong tương lai, có can hệ trực tiếp đến vận mệnh và sự nghiệp của bạn. Những điều tối kỵ trong phong thủy nhà chung cư sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro và vận xui không đáng có.

Chọn hướng nhà chung cư
Hướng nhà và hướng cửa nhà chung cư rất quan yếu trong phong thủy.thường gia chủ chủ quan không xem nhà chung cư dẫn tới ko hợp hướng nhà đã tác động tới sự thanh bình của gia đình. đặc biệt, phong thủy cửa chính nhà chung cư cần chọn lọc kỹ càng giảm thiểu trường hợp không hợp tuổi và mệnh dẫn đến vướng mắc cho công việc cũng như tình cảm trong gia đình.

như vậy, hướng cửa sổ cũng quan trọng khi chọn mua căn hộ chung cư. có các căn hộ bị phơi mặt dài ra hướng Đông Tây, không gian nhà chung cư sẽ bị nóng nực gây khó chịu bởi các cửa sổ bị chiếu nắng. do đó, khi chọn mua đất, gia chủ cần tránh chọn căn hộ mang cửa sổ bị nắng chiếu thẳng.

Chọn hình trạng nhà
Hình trạng nhà không được quá méo , hay khuyết một góc quá lớn vì vừa gây mất một thể trang trí nội thất mà còn ko tốt trong phong thủy nhà chung cư. tốt nhất là bạn nên chọn lựa căn hộ sở hữu hình dáng vuông vắn. tuy nhiên, ví như gia chủ đã sắm các căn có dáng sai lệch, bạn hãy tìm các nhà phong thủy để cân bằng phong thủy cho căn hộ chung cư của bạn.

Có trường hợp này, những đơn vị thiết kế nội thất sẽ dựa theo phong thủy giúp bạn đặt các đồ vật bổ ích để lấp đầy các khoảng ko gian khuyết tối kỵ đấy. đồ vật đó sở hữu thể là kệ nhỏ, gương hoặc đá phong thủy hay cây cảnh. các những thiết kế này giúp bạn bạn hóa giải phong thủy xấu trong nhà chung cư.

3 nguyên tắc phong thủy khi mua chung cư sau để phúc lộc tiền tài đều vẹn  toàn - Báo Chất Lượng Việt Nam

Vị trí bếp trong phong thủy nhà chung cư
Bếp biểu trưng cho người đàn bà, cho sức khỏe và gia đình. bởi thế mang phần nhiều điều tối kỵ xung quanh nhà bếp mà chúng ta cần tránh để giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc gia đình.
Tuyệt đối không được để cửa chính nhìn thẳng nhà bếp. Hiện tượng này gọi là Trực Xung. sở hữu câu “Khai môn kiến táo, tiền của đa hao” trong phong thủy căn hộ chung cư. Xét về phong thủy là ko thấp. bên cạnh đó, trong kiểu dáng và thi công nội thất sẽ có biện pháp giúp bạn hóa giải điều này.

Vị trí WC ko hợp phong thủy
phòng vệ sinh tất nhiên là nơi với vận khí xấu nhất đối với 1 căn nhà. vì vậy, trong phong thủy nhà chung cư, tối kỵ đặt WC ở trung tâm nhà. ngoài ra, vị trí đặt nhà vệ sinh kề đầu giường, bàn làm việc cũng là những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi mua đất chung cư.

bàn thờ và khu bếp là khu vực tuyệt đối không để WC liền kề hoặc tiếp giáp. Trường hợp nhà vệ sinh tầng trên đè nặng lên bàn thờ hoặc nhà bếp của nhà dưới cũng nên tránh. Khí phóng uế của WC sẽ tác động tới vận khí và phong thủy nhà chung cư.

Vị trí bàn thờ cho phong thủy nhà chung cư

Cách đặt bàn thờ gia tiên nhà chung cư đúng chuẩn phong thủy giúp gọi may  mắn, đón tài lộc
Bàn thờ hay phòng thờ là nơi linh thiêng nhất trong ngôi nhà. vì vậy bất cứ gia chủ nào cũng đều phải để ý và đầu tư đúng mực cho vị trí bàn thờ. Trong phong thủy, cần hạn chế đặt bàn thờ gần WC nhà mình và nhà láng giềng như đã chia sẻ. tuy nhiên thỉnh thoảng ở các căn hộ chung cư mang diện tích nhỏ, việc này là khó tránh được. Chính vì vậy bạn cần sự giúp đỡ của các chuyên gia để đặt bàn thờ ở vị trí thích hợp và thẩm mỹ.

Vị trí giường ngủ
Giường ngủ ảnh hưởng đông đảo đến sức khỏe, năng lượng và sự hòa thuận giữa vợ chồng. Đặt giường sai hướng dễ làm gia đình lục đục, vợ chồng không hòa hợp. chọn lựa mẫu giường ngủ sở hữu chất liệu gỗ, hình dáng giường, màu sắc…là những nhân tố bạn cần chú ý đến trong phong thủy phòng ngủ chung cư.

Trên là 1 số điều bạn cần lưu ý để có căn hộ như ý nhé.

Related Posts

About The Author

Add Comment