Những điều này sẽ khiến bạn quyết định thuê xe tại Du Lịch 6789 ngay

Trong những ngày vừa qua, rất nhiều bài đánh giá về chất lượng dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ của chúng tôi xuất hiện trên nhiều trang thông tin, review về các công ty cho thuê xe. Trên địa bàn thành phố hiện đang có rất nhiều công ty, văn phòng kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ô tô, chính vì thế không khó để chúng ta tìm được một nơi phù hợp. Thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ của chúng tôi sẽ được đề cập tại bài viết sau, bạn đọc quan tâm tới chủ đề này đừng bỏ lỡ nhé.

Với những chiếc xe chất lượng chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ lo lắng rằng giá cả của dịch vụ tại chúng tôi chắc hẳn rất cao. Xong hiện nay, giá thuê xe của chúng tôi chỉ quanh mức 2 triệu – 4 triệu đồng. Vào các ngày cuối tuần – cao điểm của những chuyến du lịch ngắn ngày thì cũng chỉ tăng thêm từ 200000-500000 đồng.Một trong những ưu điểm đầu tiên mà khách hàng có thể thấy khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi đó chính là trình độ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Mỗi một nhân viên, từ tư vấn cho tới ban kiểm tra kỹ thuật đều trải qua những bài kiểm tra, huấn luyện bài bàn. Với nền tảng kiến thức vững chắc, họ có thể giới thiệu chi tiết cho khách hàng về dịch vụ hay tư vấn loại xe nào thì phù hợp nhất. Điều này giúp cho bạn có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp cũng như không tốn quá nhiều thời gian cho công việc này.

Chắc chắn vào ngày lễ tết thì mức chi phí thuê xe sẽ có thay đổi so với ngày thường. Do lúc này giá cả xăng xe, thuê tài xế cũng như các khoảng dừng nghỉ qua đêm sẽ thay đổi, tăng cao hơn. Đây là điều dễ hiểu và bất cứ đơn vị kinh doanh dịch vụ thuê xe nào cũng sẽ có. Điều này sẽ được các nhân viên tư vấn ký hơn, đồng thời, tùy thêm lượng người đi, số ngày sử dụng dịch vụ mà giá cả cũng có thể thương lượng phù hợp hơn đấy.


>>> Xem thêm : bảng giá thuê xe 45 chỗ – không phải tự dưng lại có nhiều người tìm tới Du Lịch 6789 để thuê xe du lịch tới vậy

Related Posts

About The Author

Add Comment