Những bản nhạc chuông điện thoại luôn tồn tại cũng năm tháng

Không chỉ cách ăn mặc , chiếc xe bạn đi,…thể hiện được tính cách của bạn mà bản nhạc chuông điện thoại bạn đang dùng cũng đủ để biết bạn là người như thế nào. Hiện nay thế giới nhạc chuông vô cùng đa dạng phùe hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau , tuổi teen có những bài hát về tình yêu , người trung tuổi thì có những bài hát về quê hương , đất nước,…hơn thế nữa để tiết kiệm thời gian tìm kiếm những bản nhạc chuông hot trên mạng , tainhacchuonghot.com đã cập nhất những bản nhạc chuông hay nhất từ những ca sĩ bạn yêu thích.

tainhacchuonghot.com

1.Nhạc chuông Xin Lỗi Tình Yêu cho chuông điện thoại

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, tên thật Huỳnh Minh Hưng (sinh ngày 2 tháng 10 năm 1971), còn có nick name là Mr Đàm, là một ca sĩ Việt Nam. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam,  ca khúc của anh được nhiều người yêu thích, các fan hâm mộ đa dạng lứa tuổi từ trẻ cho đến trung niên đều yêu thích giọng hát của anh. Đặc biệt bài hát Xin lỗi tình yêu được nhiều người tải về làm nhạc chuông điện thoại.

Bạn là người yêu thích nhạc trữ tình , mê phong cách của Mr.Đàm , hãy nhanh tay tải về cho dế yêu những bản nhạc chuông hot nhất của anh.

tainhacchuonghot

2.Nhạc chuông Huyền Thoại Hồ Núi Cốc cho điện thoại

“Bồng bềnh hứ bồng bềnh, tròng trành hứ tròng trành. Một vùng núi cao, nước sâu thuyền trôi, thuyền trôi, mái chèo bâng khuâng dưới chân Tam Đảo…” câu hát say lòng mời gọi du khách tìm về hồ Núi Cốc với huyền thoại một câu chuyện tình lãng mạn thủy chung.

>> Các bạn có muốn tải nhạc chuông iphone 7 không ?

Đó là lời bài hát Huyền thoại hồ núi Cốc do nhạc sĩ Phó Đức Phương sáng tác. Có nhiều ca sĩ đã thể hiện ca khúc này nhưng ca sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn thể hiện là thành công và được người yêu nhạc trữ tình nói riêng yêu thích hơn cả. Huyền thoại hồ núi cốc. Nổi tiếng nhất là câu chuyện của chàng Cốc và nàng Công – đôi trai gái đã trở thành biểu tượng tình yêu, linh hồn của hồ Núi Cốc. Chuyện tình yêu đẹp mà bi thảm đó đã trở thành nguồn cảm hứng và đi vào ca khúc “Huyền thoại hồ Núi Cốc” của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Nhiều lứa tuổi trung niên yêu thích thường nghe và tải nhạc chuông điện thoại bài hát . Còn bạn , nếu chưa sở hữu cho mình bản nhạc chuông hot 2017 này thì hãy nhanh tay truy cập tainhacchuonghot.com để tải nhay cho mình bài hát ưa thích về làm nhạc chuông điện thoại.

Related Posts

About The Author

Add Comment