Những lưu ý khi bạn mua nhà chung cư bạn cần quan tâm

Hiện nay tình trạng mua nhà chung cư rất phổ biến nhất là đối với những đôi vợ chồng trẻ mới lập gia đình.Vì vậy chúng tôi đua ra những lưu ý cần phải biết trước khi quyết định mua nhà chung cư,cũng như cách chọn mua căn hộ chung cư sao cho phù hợp.

 

1. Phong thuỷ

Phong thủy tốt là những địa điểm được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là những vị trí gần sông hồ..Vì thế các nhà đầu tư đã mạnh tay xây dựng những dòng sông, ngọn núi nhân tạo. Chính vì những sự đầu tư như vậy đã làm gia tăng giá trị cho dự án lên bội phần. Nếu ngân sách không cho phép bạn mơ mộng, thì với kinh nghiệm mua nhà đất này bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một dự án có địa thế đẹp với một mức giá hợp lý.

Những lưu ý khi bạn mua nhà chung cư bạn cần quan tâm

2. Môi trường

Vì là căn hộ gắn bó với bạn trọn đời thậm chí cả con cháu ở đó, nên trước khi mua bạn cần phải tham khảo thật kỹ môi trường sống ở đó. Những nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bạn và gia đình. Đây là những yếu tố có ảnh hưởng lâu dài nên bạn nhất định phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng và là kinh nghiệm mua nhà đất mà bạn không nên bỏ qua.

3. Hạ tầng xã hội

Chúng ta cần một ngôi nhà để ở, cần một môi trường tốt để sinh sống nhằm phục vụ mọi tiện ích cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Đặc biệt bạn lên chọn những khu vực có trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao, thậm chí là phòng khám, rạp chiếu phim…để có thể phục vụ những nhu cầu của bạn và gia đình

Những lưu ý khi bạn mua nhà chung cư bạn cần quan tâm 2

4. Hạ tầng kỹ thuật

Trong tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với các dự án khác.

Nguồn: http://chungcud2ct2taynamlinhdam.com/

Related Posts

About The Author

Add Comment